Cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội ở đâu nhanh nhất

Cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội và cách liên hệ

Bạn muốn tìm số điện thoại của đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội khi xe gặp sự cố trên cao tốc, nhưng lại lo lắng các vấn đề liên quan đến chất lượng, uy tín và bảng giá? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay đơn vị cứu hộ giao thông hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực ứng cứu tại Hà Nội qua bài viết ngay dưới đây.

 

Ảnh minh họa - Cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội
Ảnh minh họa – Cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội

Số điện thoại của đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội khi gặp nạn là gì ?

Tổng đài cứu hộ miền Bắc là một trong những đơn vị hàng đầu, luôn sẵn sàng phục vụ ứng cứu các sự cố của xe ô tô 24/24. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài uy tín, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực ứng cứu chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Để có thể được phục vụ và nhân sự tư vấn 24/24, quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021, Tổng đài cứu hộ miền Bắc sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội cũng như trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không mong muốn.

Các câu hỏi thắc mắc quanh dịch vụ cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội của Tổng đài cứu hộ miền Bắc ?

Tổng đài cứu hộ miền Bắc hỗ trợ các dòng xe gì ?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực cứu hộ giao thông Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi nhận cứu hộ tất cả các loại xe ô tô từ 4 – 45 chỗ; xe tải 1,25 -50 tấn; Xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe tải gắn cẩu, xe siêu trường, siêu trọng khác.

Các dịch vụ cung cấp khi cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội ?

 

Số điện thoại của đơn vị cứu hộ ô tô khi gặp nạn là gì?
Số điện thoại của đơn vị cứu hộ ô tô khi gặp nạn là gì?

 

+ Nhận kích bình ắc quy, câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng nhanh chóng, tiết kiệm

+ Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt

+ Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh…

+ Nhận xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn, va chạm giao thông hoặc thiên tai.

Trình tự cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội tại Tổng đài cứu hộ miền Bắc ?

Bước 1: Sau khi nhận thông tin về xe gặp vấn đề, các nhân viên hỗ trợ sẽ đưa sự tư vấn về cách khởi động xe (trong trường hợp xe gặp sự cố không thể khởi động…)

Bước 2: Đối với các trường hợp không thể tự khắc phục, dựa trên tình hình đánh giá sự cố, nhân viên sẽ báo giá chi phí cứu hộ. Nếu quý khách hàng đồng ý xe cứu hộ và nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển.

Bước 3: Tại hiện trường, các nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa để quý khách hàng tiếp tục hành trình, trong trường hợp không thể sửa sẽ sử dụng xe kéo để đưa ô tô về gara để sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán.

Ưu đãi, chế độ đãi ngộ khi lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội ?

 

Dịch vụ cứu hộ cao tốc 5B về gara giá rẻ nhất
Dịch vụ cứu hộ cao tốc 5B về gara giá rẻ nhất

 

Đến với chúng tôi khi các phương tiện gặp sự cố, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền Bắc sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Hà Nội –  làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

 

Tham khảo thêm thông tin: Cứu hộ ô tô uy tín

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021