Chuyên cứu hộ ô tô tai nạn nghiêm trọng tại Miền Bắc

Đơn vị nào cứu hộ ô tô tai nạn nghiêm trọng ?

Cứu hộ ô tô tai nạn nghiêm trọng là một trong những dịch vụ ứng cứu khẩn cấp, đội hỗ trợ cần nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu dọn, đưa xe va chạm về gara để sửa chữa. Tuy nhiên, khác với việc cứu hộ thông thường, việc ứng cứu ô tô gặp tai nạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh chóng, dứt khoát, đặc biệt là đối với các tình huống xe bị rò xăng. Chính vì vậy việc lựa chọn và tìm các đơn vị cứu hộ ô tô tai nạn chuyên nghiệp là điều bắt buộc phải làm.

 

Cứu hộ xe dưới sông
Cứu hộ xe dưới sông Kim Ngưu tại Hà Nội

Tại sao cần tìm các đơn vị chuyên nghiệp khi cứu hộ ô tô tai nạn nghiêm trọng ?

Rất nhiều người cho rằng việc tìm các đơn vị cứu hộ ô tô nào cũng giống nhau, chỉ cần đưa xe lên xe cẩu, kéo và đưa về gara là xong, tuy nhiên mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, đặc biệt va chạm xe tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Theo đó:

+ Do va chạm mạnh, xe ô tô có thể bị móp méo một phần hoặc toàn phần, tuy nhiên, đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ biết cách đưa xe ra mà tránh những sự móp méo không đáng có.

+ Trong quá trình xe va chạm rất có thể xảy ra tình trạng xe bị rò rỉ xăng, gây nguy hiểm trong quá trình cứu hộ, do vậy đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ biết cách quan sát, phán đoán và tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

+ Khi đưa xe lên xe cứu hộ, chỉ các đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp mới có sẵn các bình cứu hỏa, các thiết bị đảm bảo an toàn cho cả người và xe trong quá trình di chuyển.

+ Việc tìm và liên hệ với các đơn vị cứu hộ giao thông ngay gần hiện trường xảy ra tai nạn không chỉ nhanh chóng giảm thiểu ùn tắc giao thông mà còn tránh được những hậu quả không mong muốn: xe đột nhiên phát nổ do rò xăng….

 

Dịch vụ cứu hộ ô tô cao tốc giá rẻ nhất thị trường
Dịch vụ cứu hộ ô tô cao tốc giá rẻ nhất thị trường

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – đơn vị cứu hộ ô tô tai nạn nghiêm trọng

Rất muôn vàn các dịch vụ ứng cứu, cứu hộ ô tô tai nạn, xe gặp nạn khẩn cấp, Tổng đài cứu hộ miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. Không chỉ có hệ thống 8 chi nhánh phân bổ dọc khắp Hà Nội và các tỉnh thành khác, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hưởng:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô tai nạn, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền bắc sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội cứu hộ ô tô tai nạn mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Quy trình cứu hộ ô tô tai nạn – gặp sự cố giao thông nghiêm trọng ?

 

5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội
5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ ô tô tai nạn từ tài xế.

Bước 2: Hướng dẫn tài xế xử lí tại chỗ với các sự cố đơn giản bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô

Bước 3: Tư vấn và điều đội kỹ thuật sửa chữa nhanh đến sửa ô tô tại chỗ đối với các sự cố thông thường

Bước 4: Điều xe cẩu chở hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành, Gara sửa chữa theo yêu cầu chủ xe/tài xế.

Đặc biệt, tại gara chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu kỹ thuật giúp chủ xe hiểu rõ nguyên nhân nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tham khảo thêm thông tin: Cứu Hộ Xe Tải

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021