Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào ? #9

Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào ?

Các đội cứu hộ giao thông khẩn cấp sẽ nhận ứng cứu các loại xe ô tô nào? Dịch vụ và chế độ đãi ngộ đối với các khách hàng ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết ngay dưới đây.

Cứu hộ giao thông khẩn cấp tại Tổng đài cứu hộ Miền Bắc

Tùy từng dịch vụ, đơn vị cứu hộ ô tô sẽ có những tiêu chí phục vụ khách hàng khác nhau, nhưng đối với riêng Tổng đài cứu hộ miền Bắc – đơn vị tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn các dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày, Tổng đài cứu hộ miền Bắc mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào
Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào

Chúng tôi nhận hỗ trợ, cứu hộ giao thông khẩn cấp, ứng cứu các loại xe:

+ Nhận cứu hộ tất cả các loại ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ…

+ Các dòng xe tải 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn, 50 tấn…

+ Xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe tải gắn cẩu, xe siêu trường, siêu trọng khác.

Các dịch vụ cứu hộ giao thông khẩn cấp được nhiều người tin dùng?

+ Nhận kích bình ắc quy, câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng nhanh chóng, tiết kiệm khi cứu hộ giao thông

+ Nhận vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt

+ Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh khác

+ Xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai

Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào
Cứu hộ giao thông khẩn cấp các loại xe nào

5 tiêu chí cứu hộ giao thông khẩn cấp của Tổng đài miền Bắc

+ Cứu hộ giao thông nhanh chóng:

Trong cứu hộ ô tô, tốc độ luôn là tiêu chí hàng đầu bởi việc tiết kiệm thời gian di chuyển, sửa chữa sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng thực hiện các công việc của bản thân. Luôn khẩn trương, kịp thời cứu hộ giao thông trên các tuyến đường cao tốc Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình…….và tất cả các tuyến đường tỉnh thành miền Bắc.

+ Đặt uy tín lên hàng đầu:

Liên quan đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, việc tạo niềm tin đối với các tài xế trong quá trình di chuyển, luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ tận tâm là tiêu chí hàng đầu.

Khi đã nhận cứu hộ giao thông, chúng tôi sẽ làm đến nơi, tuyệt đối không bỏ khách hàng một mình.

+ Cam kết chất lượng hàng đầu:

Để đảm bảo phục vụ tốt nhất, đội cứu hộ giao thông luôn yêu cầu đội ngũ nhân viên trau dồi kiến thức.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn củng cố những trang thiết bị hay những loại xe cứu hộ mới tiên tiến và tốt nhất trên thế giới để có thể phục vụ cho tất cả những tình huống có thể xảy ra.

Cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu hộ ô tô Hà Nội

+ Tận tâm:

Dù bạn có đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì các nhân viên trực tổng đài sẽ luôn tư vấn tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ nhất.

+ Hiệu quả:

Một khi đã nhận nhiệm vụ, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đến hiện trường, cứu hộ giao thông khẩn cấp và hỗ trợ bạn thực hiện việc sửa chữa, khắc phục khi ô tô gặp sự cố.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ giao thông trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021