Cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy #29

Cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy

Xe không thể khởi động hoặc đột nhiên chết máy trong quá trình di chuyển có thể do hỏng ắc quy, tuy nhiên khắc phục sự cố này ra sao, có nhất thiết phải tìm đến các dịch vụ cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Ảnh minh họa - Cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy
Ảnh minh họa – Cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy

Những dấu hiệu nhận biết khi xe bị hỏng ắc quy?

Dù là một “tay mơ” không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa ô tô, nhưng nếu bạn phát hiện chiếc xe ô tô đang sử dụng gặp phải những dấu hiệu sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay dưới đây:

+ Khi khởi động xe nhưng tiếng động cơ kêu ì ạch, mãi không thể nổ được máy.

+ Khi thời tiết trở lạnh, rất khó để có thể khởi động xe vào buổi sáng.

+ Nổ máy lúc được lúc không, hoặc hệ thống đèn không thể chiếu sáng.

+ Trong quá trình kiểm tra bình ắc quy nhận thấy sự ăn mòn trên các cực.

+ Phát hiện bình ắc quy quá thời gian sử dụng.

+ Hệ thống điện trong xe có hoạt động nhưng rất yếu.

Đây đều là những dấu hiệu cho thấy ắc quy có bạn đang gặp phải vấn đề, có thể do lỗi hết điện hoặc đã quá thời gian sử dụng, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bạn có những cách giải quyết riêng hoặc tìm đội cứu hộ ô tô Long Biên.

Có nên tự sửa ắc quy hay nên tìm đến các đội cứu hộ ô tô?

Trong nhiều trường hợp tài xế có thể tự sửa chữa bình ắc quy nếu đã có kinh nghiệm sửa chữa trước đó bằng các hình hình: cứu hộ bình ắc quy ô tô khi điện áp dưới 12V; cứu hộ bình ắc quy ô tô khi điện áp trên 12V; Câu bình ắc quy từ xe khác…

Tuy nhiên nếu bạn không phải là dân sửa chữa, việc tự sửa có thể khiến chiếc xe hỏng hóc nặng hơn, thậm chí buộc phải thay mới bình ắc quy hoặc phải nhờ đội cứu hộ ô tô cẩu kéo xe về gara để đánh giá tình hình, dù trước đó đây chỉ là một lỗi vô cùng cơ bản.

Tại sao nên tìm các đội cứu hộ ô tô Long Biên để sửa chữa bình ắc quy?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng các trang thiết bị hỗ trợ tân tiến, vượt bậc, các đơn vị cứu trợ ô tô sẽ giúp tài xế nhanh chóng xử lý các sự cố liên quan đến bình ắc quy một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Dịch vụ cứu hộ ô tô khi xe bị hỏng ắc quy tại Hà Nội
Dịch vụ cứu hộ ô tô khi xe bị hỏng ắc quy tại Hà Nội

Địa chỉ cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy khi gặp sự cố ?

Tổng đài cứu hộ miền Bắc là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy trong nội đô cũng như cao tốc, nhanh chóng giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề về xăm, lốp, bình ắc quy, khi xe gặp sự cố nghiêm trọng. Đặc biệt với hệ thống chi nhánh rộng khắp, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Đến với chúng tôi khi các phương tiện gặp sự cố, quý khách hàng sẽ nhận được:

Ảnh minh họa - Cứu hộ giao thông Hà Nội
Ảnh minh họa – Cứu hộ giao thông Hà Nội

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô Long Biên hỏng ắc quy, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền bắc sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đơn vị cứu hộ Long Biên hỏng ắc quy –  làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin: Cứu Hộ Giao Thông

Hotline: 0964 021 021

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021