Dịch vụ cứu hộ ô tô Hòa Lạc tốt nhất #18

Dịch vụ cứu hộ ô tô Hòa Lạc tốt nhất

Cứu hộ ô tô Hòa Lạc là một trong những dịch vụ giao thông được rất nhiều tài xế lựa chọn khi xe gặp sự cố. Nhưng giữa muôn vàn đội cứu hộ giao thông, đâu là đơn vị uy tín, chất lượng mà bạn nên đặt niềm tin? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu hộ ô tô Hà Nội

Tại sao bạn cần tìm đội cứu hộ ô tô Hòa Lạc tốt ?

Cứu hộ ô tô là loại hình dịch vụ ứng cứu khẩn cấp trong trường hợp ô tô gặp các sự cố về lốp, bình ắc quy, không thể khởi động cho đến việc xảy ra các va chạm trong quá trình di chuyển. Việc cứu hộ ô tô Hòa Lạc nói riêng và các tỉnh thành khác nhằm giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra, giúp tài xế giải quyết những sự cố nhanh nhất. Đồng thời giúp giảm thiểu ách tắc trong quá trình di chuyển.

Chính vì vậy, khi xe ô tô lưu thông trên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, việc phương tiện gặp sự cố giữa đường là tình huống cấp bách, nhất là khi xung quanh không có gara hay các dịch vụ sửa chữa tại chỗ. Do đó, việc tìm đến các đội cứu hộ ô tô Hòa Lạc lưu động được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Đội cứu hộ ô tô Hòa Lạc nào tốt nhất hiện nay ?

Đội cứu hộ ô tô Hòa Lạc nào tốt nhất hiện nay?
Đội cứu hộ ô tô Hòa Lạc nào tốt nhất hiện nay?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, Tổng đài cứu hộ miền Bắc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các tình huống cứu hộ giao thông khẩn cấp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, đơn vị chuyên cung cấp:

+ Cứu hộ tất cả các loại xe ô tô từ 4 – 45 chỗ; xe tải 1,25 -50 tấn; Xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe tải gắn cẩu, xe siêu trường, siêu trọng khác.

+ Nhận kích bình ắc quy, câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng nhanh chóng, tiết kiệm

+ Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt

+ Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh…

+ Nhận xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn, va chạm giao thông hoặc thiên tai.

Đặc biệt, hiện Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã thành lập 8 chi nhánh để có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, nhanh chóng hỗ trợ.

Trình tự để cứu hộ ô tô Hòa Lạc gặp sự cố ?

Cứu hộ giao thông
Cứu hộ giao thông

Bước 1: Sau khi nhận thông tin về xe gặp vấn đề, các nhân viên hỗ trợ sẽ đưa sự tư vấn về cách khởi động xe (trong trường hợp xe gặp sự cố không thể khởi động…)

Bước 2: Đối với các trường hợp không thể tự khắc phục, dựa trên tình hình đánh giá sự cố, nhân viên sẽ báo giá chi phí cứu hộ. Nếu quý khách hàng đồng ý xe cứu hộ và nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển.

Bước 3: Tại hiện trường, các nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa để quý khách hàng tiếp tục hành trình, trong trường hợp không thể sửa sẽ sử dụng xe kéo để đưa ô tô về gara để sửa chữa.

Bước 4: Nhân viên bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021