#4 Dịch vụ cứu hộ ô tô trên đường cao tốc giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ cứu hộ ô tô trên đường cao tốc giá rẻ nhất thị trường

Giữa rất nhiều các đơn vị quảng cáo, cam kết có giá dịch vụ cứu hộ ô tô trên đường cao tốc giá rẻ nhất thị trường nhưng lại không hề công khai báo giá, điều này khiến các tài xế cảm giác lo lắng, không an tâm. Nhiều tài xế cho rằng việc cứu hộ giao thông là loại hình khá cơ bản, nhưng việc nắm chắc bảng giá, chế độ phục vụ ưu đãi sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Lý do cần biết giá cứu hộ ô tô trên đường cao tốc ?

Cứu hộ xe khách
Cứu hộ xe khách tuyến Hà Nội Ninh Bình.

Việc biết và nắm chắc được bảng giá cứu hộ ô tô trên đường cao tốc sẽ giúp quý khách hàng dự tính được các chi phí cần phải trả. Dễ dàng dự trù kinh phí chi trả.

Tránh việc bị chặt chém, nói giá trên trời khi phải tìm các đội cứu hộ ô tô cao tốc lúc nửa đêm. Điều này không phải vô căn cứ, nguyên nhân là do rất nhiều tài xế đã bị lừa, gặp tình trạng bị nói giá quá cao.

Có được sự so sánh với các dịch vụ khác trên thị trường, từ đó sẽ có sự so sánh và lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Chính vì vậy, khi đã liên hệ các dịch vụ cứu hộ ô tô, các tài xế cần phải thật sự chú ý đến bảng giá cứu hộ để tránh nhận về mức giá cao ngất ngưởng. Việc hỏi về chi chí cứu hộ, tổng thiệt hại phải trả từ khi nhận xe đến khi xe về gara (chưa tính phí sửa chữa) không có gì đáng ngại, chúng sẽ khiến bạn an tâm và tránh bị lừa lọc.

3 lưu ý hữu ích khi gọi cứu hộ ô tô trên đường cao tốc để tránh bị lừa

cứu hộ ô tô trên đường cao tốc
cứu hộ ô tô trên đường cao tốc

+ Tìm các địa chỉ cứu hộ ô tô trên đường cao tốc được nhiều người đánh giá cao:

Không phải tự nhiên các đội cứu hộ ô tô trên đường cao tốc chất lượng được nhiều người tìm đến, nguyên nhân là do họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, minh bạch trong các vấn đề chi phí, bảng giá cứu hộ giao thông.

Do vậy, nếu được bạn bè mách các địa chỉ uy tín, bạn không nên thử tìm hiểu và đánh giá.

+ Yêu cầu làm cam kết cứu hộ giao thông không gây hỏng hỏng, trầy xước xe:

Rất nhiều chủ xe phàn nàn xe ô tô của họ khi đưa về gara trong tình trạng móp méo trong quá trình di chuyển, trầy xước sơn, kính vỡ… do vậy, chủ xe cần thoải thuận trước với đội cứu hộ về việc đảm bảo sự nguyên vẹn đối với xe.

+ Quý khách hàng cần chụp lại tình trạng xe trước khi được kéo về gara:

Cứu hộ ô tô Hà Nội
Cứu hộ ô tô Hà Nội

Để tránh tình trạng “xe đột nhiên hỏng hóc thêm”, người dùng nên thận trọng chụp lại tình trạng bên ngoài của xe. Trong tình huống xe gặp sự cố có thể đưa ra để đối chứng.

Tuy nhiên đối với các đội cứu hộ ô tô trên đường cao tốc chuyên nghiệp nói chung và tổng đài cứu hộ miền Bắc nói chung, việc đưa đội ngũ nhân viên uy tín, cùng hệ thống xe kéo, đầy tân tiến trong quá trình phục vụ sẽ cam kết không xảy ra những sự cố không đáng có.

Bảng giá cứu hộ ô tô trên đường cao tốc tại các tỉnh phía Bắc

1. 

Cẩu kéo xe ngoại tỉnh các tỉnh đồng bằng dễ di chuyển bao gồm: Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thanh Hóa trở vào Miền Nam

 

Đơn giá là 24.000 đ/km, trong trường hợp giá vận chuyển bằng số km di chuyển nhân với đơn giá nhỏ hơn 1.200.000 đ thì áp dụng mức giá tối thiểu 1.300.000 đ/chuyến
2. 

Cẩu kéo xe đi Hải Phòng

 

Đơn giá là 24.000 đ/km và cộng thêm 200.000 đ tiền vé cao tốc (vé đắt hơn các nơi khác, vé 2 chiều là 540.000 đ)
3. 

Cẩu kéo xe ngoại tỉnh các tỉnh miền núi phía Bắc đường khó di chuyển bao gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Cao Bằng

 

Đơn giá là 25.000 đ/km

 

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ ô tô trên đường cao tốc của bạn và trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tham khảo thêm: CỨU HỘ XE TẢI

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021