Xe hỏng liên hệ đội cứu hộ giao thông nào ? #35

Xe hỏng liên hệ đội cứu hộ giao thông nào ?

Trong các tình huống ứng cứu khẩn cấp vào ban đêm, việc tìm và liên hệ với các đội cứu hộ giao thông là điều vô cùng quan trọng. Chúng giúp tài xế lái xe an tâm, tránh được những nỗ lo khi xe gặp sự cố.

Ảnh minh họa - Xe hỏng liên hệ đội cứu hộ giao thông nào ?
Ảnh minh họa – Xe hỏng liên hệ đội cứu hộ giao thông nào ?

Tuy nhiên, nhiều tài xế quan ngại việc gọi cứu hộ vào ban đêm sẽ bị tính phí cao hơn, các nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp… và để giúp quý khách hàng tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy cùng Tổng đài cứu hộ miền Bắc tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Có thể chọn bừa một dịch vụ, đội cứu hộ giao thông khi xe gặp sự cố vào ban đêm ?

Câu trả lời chắc chắn là không, nguyên nhân là do việc chọn các đơn vị không uy tín, thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết, ứng cứu các tình huống khẩn cấp không những không thể giải quyết vấn đề, mà chiếc ô tô có thể “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị do muốn ép giá khách hàng khi phải giải quyết sự cố vào ban đêm có thể tính mức phụ thu cao hơn giá thường ngày.

Chính vì vậy, quý khách hàng cần phải cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy, chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 là điều quan trọng nhất.

Xe hỏng lúc nửa đêm cần liên hệ đội cứu hộ giao thông nào?
Xe hỏng lúc nửa đêm cần liên hệ đội cứu hộ giao thông nào?

Những trường hợp nào có thể gọi đội cứu hộ giao thông vào ban đêm?

Đối với Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đội cứu hộ giao thông chuyên nghiệp, bất kể mọi tình huống, mọi sự cố xảy ra với xe ô tô trong quá trình di chuyển quý khách hàng đều có thể nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trong trường hợp xe gặp sự cố về đề, không nổ máy, hệ thống đưa ra cảnh báo lạ, nếu có thể hỗ trợ tại chỗ, các nhân viên với bề dày về kinh nghiệm sẽ hướng dẫn tài xế khắc phục sự cố.

Trong trường hợp không thể giải quyết sẽ có đội ngũ đến hỗ trợ.

Đối với tình huống bất khả kháng như xe gặp sự cố sau va chạm, Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đội cứu hộ giao thông uy tín sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng dàn xe cứu hộ, xe cẩu, kéo chuyên nghiệp để đưa ô tô về gara.

2 lý do khiến bạn nên lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ ?

Lý do 1: Có hệ thống chi nhánh phân bổ khắp Hà Nội, sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp

Không chỉ có một trụ sở duy nhất, để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên mọi cung đường tại Hà Nội,  Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các quận huyện nhằm ứng cứu trong tình huống khẩn cấp:

Trụ sở chính của dịch vụ cứu hộ giao thông: Số 138 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Nam Từ Liêm: Số 50 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Hoàng Mai: Số 987 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Tây Hồ: Số 500 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Cầu Giấy: Số 79 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Ba Đình: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Long Biên: Số 716 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Gia Lâm: Số 119 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Hà Đông: Số 600 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Để được Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đội cứu hộ giao thông chuyên nghiệp nhanh chóng hỗ trợ bạn, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021.

Xe hỏng lúc nửa đêm cần liên hệ đội cứu hộ giao thông nào?
Xe hỏng lúc nửa đêm cần liên hệ đội cứu hộ giao thông nào?

Lý do 2: Nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, cam kết sửa chữa, báo giá chính xác, minh bạch:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền Bắc – Đội cứu hộ giao thông chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đội cứu hộ giao thông khẩn cấp làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin: Cứu Hộ Xe Tải

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021