5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

Trong quá trình di chuyển xe ô tô của bạn đột nhiên bị hỏng về phần lốp hoặc đột nhiên chết máy không rõ nguyên nhân. Nhưng trước khi quyết định tìm đến các dịch vụ cứu hộ Hà Nội, quý khách hàng cần chú ý 5 điều dưới đây để tránh bị lừa.

Các đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Pháp Vân
Các đơn vị cứu hộ ô tô cao tốc Pháp Vân

Tính cấp thiết của các dịch vụ cứu hộ Hà Nội

+ Đối với những người không quen sửa chữa, thường sẽ biết xử lý tình huống trong quá trình di chuyển thay vì xe bị hỏng hóc, việc tìm đến các đội cứu hộ giao thông khẩn cấp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó việc không tự sửa sẽ giúp bạn tránh được những sự “phá hoại hơn”, thậm chí gây cháy nổ trong quá trình di chuyển.

+ Đối với phần thay lốp ô tô, dù có thể có bộ dụng cụ sửa chữa, thậm chí là cả bánh xe thay thế, tuy nhiên nếu bạn không chắc các quy tắc thay thế, hãy cẩn thận hệ thống đinh, ốc vít lỏng lẻo gây nguy hiểm cao.

5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội
5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

+ Tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc giao thông. Các dịch vụ cứu hộ Hà Nội ra đời nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, nhanh chóng được sửa xe để tiếp tục hành trình.

Bên cạnh đó, nếu xe bị va chạm nghiêm trọng, các đội cứu hộ Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết việc xe bị rò rỉ xăng, dầu – nguyên nhân gây cháy nổ nếu để quá lâu.

5 lưu ý để tránh bị lừa trước khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

+ Tham khảo bạn bè, người thân các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín:

Chỉ có các đơn vị cứu hộ uy tín mới nhận được sự tín nhiệm của người dùng. Chắc chắn đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả, minh bạch trong các vấn đề chi phí, bảng giá cứu hộ giao thông… sẽ làm bạn hài lòng.

+ Hỏi rõ ràng về các chi phí vận chuyển, dịch vụ cứu hộ Hà Nội:

5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội
5 lưu ý cần biết để tránh bị lừa khi gọi dịch vụ cứu hộ Hà Nội

Khi đã liên hệ các dịch vụ cứu hộ ô tô, các tài xế cần phải thật sự chú ý đến bảng giá cứu hộ để tránh nhận về mức giá cao ngất ngưởng. Việc hỏi về chi chí cứu hộ, tổng thiệt hại phải trả từ khi nhận xe đến khi xe về gara (chưa tính phí sửa chữa) không có gì đáng ngại. Hành động này sẽ khiến bạn an tâm và tránh bị lừa lọc.

Tham khảo thêm: Cứu hộ xe tải

+ Yêu cầu cam kết cứu hộ Hà Nội không gây hỏng hỏng, trầy xước xe:

Rất nhiều chủ xe phàn nàn xe ô tô của họ khi đưa về gara trong tình trạng móp, méo trong quá trình di chuyển, trầy xước sơn, kính vỡ… do vậy, chủ xe cần thoả thuận trước với đội cứu hộ về việc đảm bảo sự nguyên vẹn đối với xe.

+ Chụp lại tình trạng xe trước khi được kéo về gara:

Để tránh tình trạng “xe đột nhiên hỏng hóc thêm”, người dùng nên thận trọng chụp lại tình trạng bên ngoài của xe. Trong tình huống xe gặp sự cố có thể đưa ra để đối chứng.

+ Yêu cầu đội cứu hộ Hà Nội cần báo giá các bộ phận sửa chữa:

Thay vì bị “tiền trảm hậu tấu”, sửa xong mới báo giá, quý khách hàng cần yêu cầu đội cứu hộ ô tô cần thông báo các bộ phần cần sửa chữa và giá tiền. Tránh trường hợp bạn nhận về hoá đơn sửa chữa dài dằng dặc.

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – dịch vụ cứu hộ Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 40 năm chuyên phục vụ các tình huống ứng cứu khẩn cấp khi xe ô tô gặp sự cố, Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã thành lập thêm 8 chi nhánh phân bổ tại các quận, huyện tại Hà Nội với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *