Quy trình chuẩn khi cứu hộ ô tô Cầu Giẽ không phải ai cũng biết #15

Quy trình chuẩn khi cứu hộ ô tô Cầu Giẽ không phải ai cũng biết #15

Các dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giẽ khi xe gặp sự cố trên đường cao tốc ngày càng nhiều, nhưng đâu mới là quy trình chuẩn để phục vụ quý khách hàng ? Trong quá trình hướng các dịch vụ của đội cứu hộ, người dân cần có những lưu ý gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ qua bài viết ngay dưới đây.

Những trường hợp cần cứu hộ ô tô Cầu Giẽ ?

Câu hỏi đặt ra là nhất thiết cần phải liên hệ với những đội cứu hộ ô tô Cầu Giẽ hay không ? Thì câu trả lời là “Có”, nguyên nhân là do đây là tuyến đường nhiều phương tiện di chuyển, việc dừng đỗ quá lâu có thể gây ảnh hưởng, thậm chí là xảy ra va chạm đối với các xe khác.

Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất
Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất

Bên cạnh đó đây là tuyến đường cao tốc, ít nhà dân và các gara để nhận sửa xe ô tô, vì vậy lựa chọn các đơn vị cứu hộ giao thông là sự lựa chọn hàng đầu.

Cuối cùng, nếu tài xế không có kinh nghiệm, tay nghề để khắc phục các lỗi khi xe gặp sự cố, đội cứu hộ sẽ hỗ trợ giúp bạn sửa chữa để xe tiếp tục di chuyển. Trong trường hợp xe hỏng nặng, gặp sự cố nghiêm trọng sẽ có hệ thống xe kéo, đẩy về gara gần nhất để được sửa chữa.

Quy trình cứu hộ ô tô Cầu Giẽ chuẩn nhất

Bước 1: Tìm hiểu các vấn đề xe gặp phải khi khách hàng liên hệ:

Sau khi nhận thông tin về xe gặp vấn đề, các nhân viên trực tổng đài 24/24 sẽ đưa sự tư vấn về cách khởi động xe (trong trường hợp xe gặp sự cố không thể khởi động…) hoặc tìm ra các cách sửa đơn giản nhất.

Bước 2: Nếu không thể sửa, đề xuất đội cứu hộ ô tô Cầu Giẽ và báo giá

Trong trường hợp không thể tự khắc phục, dựa trên tình hình đánh giá sự cố, nhân viên sẽ báo giá chi phí cứu hộ. Nếu quý khách hàng đồng ý xe cứu hộ và nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi xe ô tô gặp sự cố.

Bước 3: Nhân cứu hộ ô tô cố gắng sửa tại chỗ hoặc đề xuất đưa ra về gara

Tại hiện trường, các nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa để quý khách hàng tiếp tục hành trình, trong trường hợp không thể sửa sẽ sử dụng xe kéo để đưa ô tô về gara để sửa chữa.

Đáng chú ý, Tổng đài cứu hộ ô tô với hệ thống xe ô tô cứu hộ kéo, cẩu chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hệ, phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo sự an toàn cho xe.

Bước 4: Đội cứu hộ ô tô bàn giao xe, thực hiện thủ tục thanh toán

Sau khi sửa chữa xe theo đúng yêu cầu của tài xế, các nhân viên bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán.

Nên lựa chọn đơn vị cứu hộ ô tô Cầu Giẽ nào?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm chuyên phục vụ các tình huống ứng cứu khẩn cấp khi xe ô tô gặp sự cố, Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã thành lập thêm 8 chi nhánh phân bổ tại các quận, huyện tại Hà Nội với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa; Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe….

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn cứu hộ ô tô Cầu Giẽ cũng như trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021