5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông

5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông

Không giống như việc sửa chữa xe máy, xe đạp có thể đến bất kỳ cửa hàng nào, trong những tình huống khẩn cấp, việc lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông khi xe gặp sự cố là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt bạn không thể giao chiếc xe bạc tỷ cho các đơn vị không có tay nghề, phản ứng chậm chạp khi cần ứng cứu khẩn cấp.

Ảnh minh họa - 5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông
Ảnh minh họa – 5 lưu ý khi lựa chọn đơn vị cứu hộ giao thông

5 lưu ý không thể bỏ qua trước khi chọn đơn vị cứu hộ giao thông

1. Sự đánh giá và phản hồi tích cực từ phía các khách hàng:

Không chỉ với cứu hộ giao thông mà với tất cả các loại hình dịch vụ khách, chỉ có các đơn vị, địa chỉ uy tín, có thâm niềm làm việc lâu trong nghề mới có thể nhận được sự tín nghiệm của khách hàng. Để có được những đánh giá tốt, người dùng chắc chắn đã được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, cách ứng xử của nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao… Từ đó mới sẵn sàng đưa ra các phản hồi tốt và giới thiệu cho bạn bè, người quen tin tưởng sử dụng.

Chính vì vậy, việc lên các website của đơn vị, tìm hiểu thông qua bạn bè và những người đã tin tưởng, lựa chọn là cách tốt nhất để bạn đánh giá “một đơn vị cứu hộ giao thông có thật sự tốt hay không?

2. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng cứu trong mọi tình huống

Đối với bất kỳ sự cố nào của ô tô, dù là không đề được máy, nổ lốp hoặc xe liên tục cảnh báo không rõ nguyên nhân, khi bạn liên lạc đến tổng đài cứu hộ ô tô, các nhân viên hỗ trợ một cách tận tình, chuyên nghiệp. Nếu xác định tài xế có thể sửa chữa, nhân viên không ngại dành thời gian tư vấn, hướng dẫn sửa một cách tận tình.

Trong trường hợp không thể sửa, nhân viên sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tài xế.

Cứu hộ giao thông
Cứu hộ giao thông

3. Có công khai bảng báo giá cứu hộ giao thông

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị cứu hộ giao thông nhập nhằng trong vấn đề báo bảng giá cứu hộ ô tô, khiến khách hàng không an tâm. Và thay vì câu nói “cứ để bọn em đến xem xét tình hình rồi báo giá”, điều bạn cần là nhanh chóng xác định tình hình, tính toán quãng đường di chuyển và báo giá đối với chủ xe. Điều này giúp tài xế an tâm, gạt bỏ những âu lo bị hét giá hoặc ăn chặn.

4. Tham khảo các dịch vụ cung cấp của đơn vị cứu hộ giao thông

Đa phần các đơn vị cứu hộ sẽ đưa ra các dịch vụ hỗ trợ ngay trên website kèm quy trình xử lý. Việc thông tin rõ về các bước xử lý giúp khách hàng hiểu rõ quy trình, tránh được những nhập nhằng không đáng có.

5. Tìm hiểu thông tin, cách thức liên hệ trên website

Để tránh việc liên hệ phải với các đơn vị cứu hộ giao thông làm việc chui, không rõ địa chỉ, các loại hình dịch vụ, quý khách hàng cần chú ý tìm hiểu các thông tin bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, các loại hình dịch vụ…

Điều này giúp người dùng tránh được những lừa gạt, mất tiền oan khi liên hệ.

Tại sao nên lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ giao thông ?

Gọi cứu hộ ô tô Cầu Giấy
Gọi cứu hộ ô tô Cầu Giấy

Đến với chúng tôi khi các phương tiện gặp sự cố, quý khách hàng sẽ nhận được từ đơn vị cứu hộ giao thông – Tổng đài cứu hộ Miền Bắc chúng tôi:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền Bắc – Đơn vị cứu hộ giao thông uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Đơn vị cứu hộ giao thông Hà Nội và các tỉnh Miền Băc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin: Cứu hộ ô tô Cầu Giấy

Hotline: 0964 021 021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021