Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội cần ghi nhớ

Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội cần ghi nhớ

Dịch vụ cứu hộ giao thông không còn là cái tên xa lại đối với những tài xế, trong những trường hợp khi xe gặp sự cố không thể tự sửa chữa. Tuy nhiên việc lựa chọn các đơn vị cứu hộ ngay gần địa điểm nơi xe gặp nạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí trong quá trình di chuyển. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội cho các tài xế khi cần.

 

Ảnh minh họa - Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội
Ảnh minh họa – Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội

 

Vậy khi xe ô tô gặp sự cố tại Hà Nội, những quận, huyện nào trong thủ đô có dịch vụ cứu hộ giao thông, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây về địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội nhé.

Cứu hộ giao thông hay còn gọi ứng cứu khẩn cấp trong trường hợp xe ô tô của bạn gặp phải các vấn đề về lốp, bộ phần đề, nổ máy, xe gặp tai nạn… cần phải sửa chữa tại chỗ hoặc cần xe kéo để di chuyển về các gara gần nhất. Đặc biệt là các phần hỏng hóc này, tài xế không thể nào tự sửa chữa được.

Việc tìm đến sự trợ giúp của các đội cứu hộ không những giải quyết nhanh các vấn đề của xe, mà còn tránh gây ách tắc trong quá trình các phương tiện khác lưu thông trên đường.

Tại sao phải tìm các đội cứu hộ giao thông Hà Nội gần nơi xe gặp sự cố ?

+ Tiết kiệm thời gian: Có lẽ đây là một trong những lý do hàng đầu được các bác tài lựa chọn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông Hà Nội nếu có cơ sở, chi nhanh ở ngay gần bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển, nhanh chóng có mặt sau khi nhận tin cứu hộ.

 

Cứu hộ giao thông nhanh nhất tại Hà Nội
Cứu hộ giao thông nhanh nhất tại Hà Nội

 

Đối với các lỗi về lốp, bộ phận máy hay ắc quy có thể khắc phục tại chỗ, sẽ giúp các bác tài nhanh chóng sửa chữa và di chuyển.

+ Tiết kiệm tiền vận chuyển: Theo bảng giá xe, các dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội sẽ căn cứ vào quãng đường di chuyển để có thể tính cước phí. Do vậy, việc tìm các đơn vị cứu hộ giao thông tại Hà Nội ngay gần nơi xe gặp sự cố sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền vận chuyển.

Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội có dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín, chất lượng

 

Cứu hộ giao thông nhanh nhất tại Hà Nội
Cứu hộ giao thông nhanh nhất tại Hà Nội

 

So với các đội cứu hộ ô tô chỉ có một cơ sở duy nhất, Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa ô tô, cứu hộ, giúp vận chuyển ô tô, thiết bị máy móc cồng kềnh… đã thiết lập nhiều chi nhánh để hành khách có thể lựa chọn. Cụ thể:

Trụ sở chính của dịch vụ cứu hộ giao thông: Số 138 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Nam Từ Liêm: Số 50 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Hoàng Mai: Số 987 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Tây Hồ: Số 500 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Cầu Giấy: Số 79 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Ba Đình: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Long Biên: Số 716 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Gia Lâm: Số 119 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh cứu hộ ô tô Hà Đông: Số 600 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Để được Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội – nhanh chóng hỗ trợ bạn, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tại sao nên lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ giao thông ?

 

 

Đến với chúng tôi khi các phương tiện gặp sự cố, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền Bắc – Địa chỉ cứu hộ giao thông Hà Nội – sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móm, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

 

Hotline: 0964 021 021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021