Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường #14

Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường

Xe ô tô đang di chuyển trên đường thì đột nhiên bị chết máy, vậy nguyên nhân là gì? Có nhất thiết phải tìm đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình hay không ?… là những câu hỏi của các tài xế khi phương tiện gặp sự cố trong quá trình di chuyển… và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Nguyên nhân khiến xe bị chết máy giữa đường?

Trước khi liên hệ cứu hộ giao thông Mỹ Đình, các tài xế cần tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến chiếc xe của bạn đột nhiên chết mới, từng đó đưa ra các phương án để giải quyết.

Xe hết xăng:

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến chiếc xe bạn đang đi đột nhiên chết máy giữa đường. Lý do tìm thấy là do các tài xế không chú ý cảnh báo về nhiên liệu trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó cũng có thể do kim xăng của xe bị hỏng khiến tài xế không thể cảnh báo.

Kim phun xăng bị hỏng:

Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường
Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường

Như đã trình bày ở trên, trong nhiều trường khi kim phun xăng bị cặn, bị bám cặn hoặc không được vệ sinh định kỳ khiến xe dù hết xăng kim phun xăng vẫn không cảnh báo.

Các chuyên gia khuyên các tài xế nên vệ sinh kim phun xăng hoặc thay thế nếu sử dụng nhiều ngày.

Xe hết nước làm mát:

Được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến chiếc xe ô tô bị dừng đột ngột trong quá trình di chuyển, việc xe hết nước làm mát sẽ khiến hệ thống giải nhiệt gặp sự cố. Từ đó quạt làm mát không thể hoạt động khiến máy nóng và đột nhiên ngắn.

Ô tô bị tắc lọc nhiên liệu:

Trong quá trình hoạt động, hệ thống lọc cặn bẩn bị tắc nhưng không được vệ sinh hoặc thay thế. Nguyê nhân này khiến nhiên liệu không được tiếp vào động cơ, và hiện tượng chết máy là điều dễ hiểu.

Xảy ra sự cố về điện:

Xe đột nhiên dừng, không thể khởi động máy cũng có thể là do hỏng bugi, nguồn cấp điện,…

Có nên gọi cứu hộ giao thông Mỹ Đình khi xe không khởi động được ?

Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường
Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình sửa ô tô bị chết máy giữa đường

Với 5 nguyên nhân chính có thể xảy ra khiến xe ô tô gặp sự cố không thể di chuyển được, quý khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với đội cứu hộ ô tô, cứu hộ giao thông Mỹ Đình để được:

+ Nhận sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sau khi nhận định được tình hình có thể hướng dẫn bạn tự sửa chữa (nếu có thể).

+ Nếu không được, đội ngũ nhân viên tại sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục tại chỗ hoặc sử dụng đội xe cẩu, kéo để đưa xe về gara.

Đội cứu hộ giao thông Mỹ Đình nào uy tín ?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm chuyên phục vụ các tình huống ứng cứu khẩn cấp khi xe ô tô gặp sự cố, Tổng đài cứu hộ miền Bắc với 8 chi nhánh phân bổ tại các quận, huyện tại Hà Nội với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết vấn đề khi cần cứu hộ giao thông Mỹ Đình.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

5 lý do bạn nên lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị cứu hộ giao thông Mỹ Đình ?

+ Sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

+ Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong trường hợp có thể khắc phục lỗi tại chỗ, các nhân viên sẽ hướng dẫn tài xế cách sửa chữa mà không phải chi trả một khoản phí nào.

+ Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Miền bắc sẽ hỗ trợ khách hàng tìm các đội ứng cứu mà chỉ mất một khoản chi phí nhỏ.

+ Trong trường hợp xe cần phải đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động xe cứu hộ cùng các nhân viên đến hiện trường. Trong quá trình đưa xe về gara đảm bảo xe của khách hàng không bị trầy xước, móp, méo.

+ Cam kết sửa chữa đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng, liên tục thông tin với quý khách hàng về tình trạng xe.

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021