Những quy định cần biết khi cứu hộ giao thông Long Biên #14

Những quy định cần biết khi cứu hộ giao thông Long Biên

Bạn đang cần tìm đội cứu hộ giao thông Long Biên khi xe đột nhiên gặp sự cố trong quá trình di chuyển, nhưng có những quy định nào đối với cả tài xế và đơn vị cứu hộ ô tô ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực, khách quan và đầy đủ ý nhất liên quan đến vấn đề này.

Là một quận thuộc Hà Nội, Long Biên có lưu lượng phương tiện xe máy, ô tô lớn, đặc biệt là vào giờ tan tầm, việc ùn tắc trong quá trình di chuyển rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, nếu xe ô tô gặp sự cố, việc gọi đội cứu hộ giao thông trên địa bàn quận là điều vô cùng quan trọng.

5 quy định bắt buộc đối với tài xế khi đợi đội cứu hộ giao thông Long Biên

+ Xe ô tô gặp sự cố ở bộ phận nào?

Trước khi quyết định nhấc máy gọi điện, người tài xế cần dừng xe, phán đoán bộ phận nào trên xe đang có vấn đề thông qua kinh nghiệm lái xe hoặc nhờ vào các bộ phận cảnh báo trên xe. Việc tìm hiểu trước về sự cố xe đang gặp phải sẽ giúp đội cứu hộ giao thông Long Biên nhận biết tình hình, thậm chí hướng dẫn tài xế tự sửa xe, nếu đó là lỗi nhỏ.

+ Nắm rõ tên xe, đời xe, thông số trên xe

Nhiều đơn vị cứu hộ giao thông Long Biên thường sẽ hỏi rõ về thông tin của chiếc xe để có thể chuẩn bị các thiết bị sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt là đối với các dòng xe cổ, việc không chuẩn bị đúng thiết bị, dụng cụ thay thế sẽ rất khó để có thể ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp. Việc này sẽ cũng giúp hai bên tiết kiệm thời gian.

+ Tuyệt đối không nên tự sửa xe:

Nếu bạn là một “tay mơ trong lĩnh vực sửa chữa, tuyệt đối không nên mang xe ra sửa, lắp chỗ này, vá chỗ kia nếu không muốn chiếc xe hỏng thêm. Sửa xe ô tô không giống với việc sửa xe đạp, chỉ cần nhìn là biết chỗ sửa, các thợ sửa đều là người có tay nghề cao.

Đặc biệt, việc không có đồ nghề và cố tình sửa chữa chỉ khiến tình trạng của chiếc xe thêm tồi tệ.

+ Tìm đơn vị cứu hộ giao thông Long Biên uy tín:

Để tránh bị lừa hoặc không tin tưởng vào các đơn vị mới mở, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ, giá cả, sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Điều này cũng giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có.

+ Đặt cảnh báo, bật đèn cảnh báo gấp trong thời gian đợi cứu hộ:

Sau khi liên hệ với đội cứu hộ, tài xế cần thiết lập các loại biển, đèn cứu hộ để tránh các xe ô tô phía sau không biết mà va chạm.

Tham khảo thêm: Cứu hộ Long Biên

3 yêu cầu với đơn vị cứu hộ giao thông Long Biên

Tổng đài cứu hộ miền bắc
Tổng đài cứu hộ miền bắc

+ Minh bạch trong việc báo giá:

Trách nhiệm của các đơn vị cứu hộ giao thông là cần cung cấp một cách đầy đủ nhất bảng báo giá, tránh sự nhập nhằng trong quá trình di chuyển.

+ Cam kết vận chuyển xe an toàn, tránh những hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, đưa xe về gara.

+ Tuyệt đối không được báo giá khống, ăn chênh lệch trong những trường hợp nhận cứu hộ giao thông Long Biên vào ban đêm. Tuyệt đối không được hạch sách, đưa ra điều kiện với chủ xe.

Xe gặp sự cố cần liên hệ đội cứu hộ giao thông Long Biên nào?

Với kinh nghiệm hơn 40 năm chuyên phục vụ các tình huống ứng cứu khẩn cấp khi xe ô tô gặp sự cố, Tổng đài cứu hộ miền Bắc đã thành lập thêm 8 chi nhánh phân bổ tại các quận, huyện tại Hà Nội với hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Và nếu quyết định lựa chọn Tổng đài cứu hộ miền Bắc làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0964.021.021 hoặc truy cập vào website: https://tongdaicuuhomienbac.com

Tổng đài cứu hộ miền Bắc – Chuyên cung cấp nhiều loại xe phù hợp cho mọi tình huống cứu hộ giao thông khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nghiệp vụ hỗ trợ cấp tốc, nhiệt tình, tâm huyết góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố, mang lại niềm tin và sự hài lòng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Hotline: 0964 021 021

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.021.021